Người ấy là ai mùa 5 quay trở lại với câu chuyện bất ngờ về nữ chính

Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc

2023-05-18 08:54:13

Nữ chính “Người ấy là ai” tập 1 mùa 5 đã khiến dàn cố vấn, MC Trấn Thành và khán giả vô cùng bất ngờ về câu chuyện tình của nữ chính.

  Bật mí điều đặc biệt tại Người ấy là ai tập 1 mùa 5

  Dàn cố vấn trong “Người ấy là ai” tập 1 mùa 5 bao gồm: Tóc Tiên, Châu Bùi, Rocker Nguyễn, Mai Tiến Dũng và MC Trấn Thành. Vừa chào sân, khán giả được hít một hơi thính thơm từ Châu Bùi khi được MC của chương trình gặng hỏi: "Đứng kế bên một nam thần như Rocker Nguyễn có rung động gì không em?". Châu Bùi liền trả lời: "Đứng cạnh trai đẹp thì lúc nào cũng run, nhưng mình đã yêu ai thì chỉ thấy người ấy đẹp nhất mà thôi!".

  Trấn Thành tiếp tục làm MC trong Người ấy là ai mùa 5

  Trấn Thành tiếp tục làm MC trong Người ấy là ai mùa 5

  Đến với nhân vật nữ chính đầu tiên của Người ấy là ai mùa 5, từ khán giả, dàn cố vấn cho đến MC đều bất ngờ trước những góc khuất trong câu chuyện tình cảm của cô nàng Elli Gia. Nữ chính sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính cùng profile siêu xịn khi cô đang theo học ngành Thiết kế đồ họa tại Singapore.

  Mặc dù nhìn vẻ bề ngoài mạnh mẽ nhưng sâu thẳng bên trong con người Elli Gia lại rất yếu đuối, dễ bị tổn thương khi cô phải trải qua tuổi thơ không mấy trọn vẹn. Bố mẹ cô không còn ở cạnh nhau từ khi Elli Gia còn rất nhỏ, cô cũng không được ở gần mẹ của mình. Cô nàng luôn hy vọng, trong tương lai có thể đoạn tụ với mẹ của mình như bao gia đình khác. 

  Nhưng thật trớ trêu thay khi Elli Gia vừa bước vào năm 3 Đại học thì mẹ cô qua đời, điều này đã khiến suy sụp tinh thần rất nhiều. Khoảng thời gian sau đó, cô nàng đã phải gồng mình để bước tiếp trong cuộc sống. 

   Nữ chính sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính

   Nữ chính sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính

  Trong quá trình trải nghiệm công việc, Elli Gia đã cảm mến một người đàn ông và luôn cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh người này. Tuy nhiên, một ngày cô nàng phát hiện mình đã vô tình làm tổn thương người khác. Cô liền chấm dứt mối quan hệ và thuyết phục người đàn ông ấy quay về với vợ mặc dù cả hai người đang gặp trục trặc trong chuyện hôn nhân gia đình. 

  Mối tình ngang trái đã khiến Elli Gia trở thành người thứ ba khi người đàn ông ấy vẫn muốn tiếp tục mối quan hệ. Cô nàng chia sẻ, sau khi mẹ mất, người ấy khiến cô cảm thấy an toàn và giống như một chiếc phao cứu sinh để cô có thể dựa dẫm vào. 

  Dàn cố vấn trong tập đầu tiên

  Dàn cố vấn trong tập đầu tiên

  Sau khi nghe được câu chuyện của nhân vật nữ chính, Châu Bùi đã chia sẻ, câu chuyện tình cảm của bạn giống như bạn thân của Châu Bùi, mẹ cô ấy mất và cô ấy biết mình đã yêu sai người nhưng chính vì sự cô đơn, nỗi đau đớn mất người thân khiến khiến đối phương chỉ cần nói một câu yếu lòng và cô ấy đã chấp nhận yêu. 

  Nghe được câu chuyện của Elli Gia, MC Trấn Thành cũng chia sẻ, cái sai lớn nhất của cô ấy là làm người thứ 3, hệ lụy cho việc Elli Gia đã để mọi người thấy được đứa trẻ bên trong của mình, nhưng đứa trẻ ấy lại không chịu lớn. Theo anh, cô nên học cách để có năng lượng độc lập, hiện tại năng lượng của Elli Gia đang là đi vay mượn. 

  Tóc Tiên và Châu Bùi đều rất sốc và không chấp nhận việc nữ chính làm người thứ 3 nhưng ghi nhận chuyện cô nàng đã biết hành động sai trái của mình và có điểm dừng. Nói thêm về vấn đề này, Trấn Thành nhận định, anh không sợ người sai, chỉ sợ người đưa ra lý do bào chữa cho cái sai của mình. Một khi nhận ra được lỗi sai thì nam MC tin rằng mọi người sẽ biết sửa lại cho đúng đắn. 

  Tập đầu tiên Người ấy là ai mùa 5 với MC Trấn Thành sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ 6 ngày 19/05/2023 trên kênh Vie Channel - HTV2

   

  Nguyễn Hà

  Gửi bình luận

  Làm lại

  TV Show

  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc
  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc

  Bật mí điều đặc biệt tại Người ấy là ai tập 1 mùa 5 Dàn cố vấn trong

  Tạp chí Sao