Trang trí phòng cưới bằng dụng cụ đơn giản

25/06/22
0
Trang trí phòng cưới bằng khăn tắm

Đối với mỗi chúng ta ngày cưới chính là ngày một trong những ngày trọng đại nhất trong cuộc đời. Vào ngày này mọi công đoạn chuẩn bị từ rạp cưới đến những món ăn mời khách đều được lên kế hoạch kỹ lưỡng. Có vai trò không kém trong đấy chính là phòng cưới. Mọi người thường nghĩ rằng phải trang trí bằng những đồ vật xa hoa, màu mè thì mới đẹp, ít người biết rằng chỉ cần với những món đồ đơn giản trong đời sống như hoa tươi, nến… là chúng ta đã có thể trang trí phòng cưới đẹp mê mẩn. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những cách trang trí phòng cưới bằng dụng cụ đơn giản này nhé.

1. Trang trí phòng cưới đẹp với hoa

Hoa hồng đỏ được coi là loài hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Ngoài việc tặng hoa cho nhau vào những dịp lễ để thể hiện tình yêu thì loài hoa này còn được sử dụng để trang trí phòng cưới. Nếu bạn để ý thì hầu hết ở những khách sạn cao cấp, những phòng ngủ của các đôi tình nhân đều được sắp xếp trang trí hoa sẵn trên giường. 

Trang trí phòng cưới đẹp với hoa

Trang trí phòng cưới đẹp với hoa

Những cánh hoa hồng được rải sẵn trên giường tạo thành hình trái tim, tên của hai người, hay dạng chữ như Love Forever,… Ngoài ra cánh hoa hồng cũng được rải trên sàn dẫn từ cửa vào bên trong hay trong bông tắm. Những lo hoa, bó hoa nhỏ nhắn cũng góp phần làm cho không gian phòng cưới ngập tràn sắc hoa.

2. Trang trí phòng cưới đẹp với nến

Để tăng phần lãng mạn cho cặp đôi mới cưới thì phòng cưới không thể thiếu những chiếc nến tạo nên sự lung linh, mờ mờ ảo ảo cho phòng cưới. Nến mua nên chọn nến cốc với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau vừa tạo nên sự độc đáo lại bảo đảm sự an toàn. Và có thể nên đặt nến ở những vị trí thuận tiện đi lại, tránh gây vướng víu.

Có thể dùng những loại nến thơm, vừa giúp mang lại ánh sáng lại góp phần làm cho không gian phòng cưới thêm thơm mát. Muốn đặc biết thì hãy sắp xếp nến thành những hình khác nhau xung quanh hoa hồng sẽ tuyệt đẹp

3. Trang trí phòng tân hôn bằng khung ảnh

Có thể dùng những bức ảnh chụp lại kỷ niệm sau những chuyến đi chơi của các cặp đôi hay đặc biệt là ảnh cưới để trang trí phòng cưới. Có rất nhiều cách trang trí sử dụng ảnh cưới. Với những chiếc ảnh nhỏ ghi dấu lại chặng đường yêu của 2 người có thể được in nhỏ ra với các khổ ảnh 7x8cm hoặc 8x9cm, kích thước tùy vào sở thích mỗi người. Ảnh này in ra sẽ được treo lên dây kẹp mắc trên phòng.

Trang trí phòng cưới bằng khung ảnh

Trang trí phòng cưới bằng khung ảnh

Ảnh khung để bàn cũng thích hợp dùng để trang trí. Đặt ảnh trên bàn trang điểm hay đầu giường kết hợp với nến thơm và cánh hoa trải trang trí sẽ khiến không gian trở nên lãng mạn, tuyệt vời hơn rất nhiều.

4. Trang trí phòng cưới bằng bóng bay

Đã có hoa, nến và ảnh thì không thể thiếu bóng bay. Nếu bạn muốn trang trí phòng tân hôn vừa đẹp mà vẫn tiết kiệm thì bóng bay chắc chắn sẽ là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. Hiện nay bóng bay được thiết kế ra với nhiều hình dạng khác nhau như trái tim, hình chữ, hình tròn,… vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn để trang trí.

Bóng bay bạn có thể trang trí tự nhiên như thả trên giường, sàn nhà hay để chúng bay tự do trên trần nhà tạo thành những đám mây đầy màu sắc.

5. Trang trí phòng tân hôn bằng khăn tắm

Ngoài những cách trang trí phòng cưới trên thì sử dụng khăn tắm to để xếp thành hình những con thiên nga trắng xinh đẹp cũng là ý tưởng không tồi. Ắt hẳn hình ảnh hai con thiên nga trắng chụm đầu vào nhau bạn đã được thấy nhiều ở những khách sạn sang trọng. Nhưng cách trang trí này đòi hỏi ở người trang trí phải thật khéo tay mới có thể gấp những chiếc khăn thành con thiên nga lộng lẫy được. Kết hợp trang trí thêm cùng bóng bay, cánh hoa tươi, ga giường màu sắc phù hợp sẽ tạo nên một không gian lãng mạn vô cùng.

Trang trí phòng cưới bằng khăn tắm

Trang trí phòng cưới bằng khăn tắm

Thật đơn giản phải không nào, chỉ mất một thời gian ngắn thôi là có thể trang bị phòng cưới bằng những dụng cụ đơn giản hằng ngày rồi. Hãy thử và cho chúng tôi được lắng nghe những phản hồi của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.