Triệu Quân Sự trốn trại lần thứ 3

Triệu Quân Sự trốn trại lần thứ 3

2022-06-01 11:41:41

  Ngày 31.5, Triệu Quân Sự trốn trại lần thứ 3, đến sáng ngày hôm nay mùng 1.6 lực lượng chức năng vẫn chưa tìm được tung tích. Hiện tại, quân đội, công an cùng các lực lượng chức năng đang nỗ lực truy tìm. 

  Phạm nhân chung thân trốn khỏi trại giam Triệu Quân Sự 

  Theo thông tin từ Ủy Ban Nhân Dân xã Thành Long, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa, cho đến 7 giờ 30 phút ngày 1.6 lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy tung tích của Triệu Quân Sự - đối tượng đang thụ án tù chung thân.  Theo thông tin từ Bộ Công an, tối ngày 31.5, Triệu Quân Sự (Sinh năm 1991, ngụ tại xã Phú Cường, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) đang chấp hành án phạt tù chung thân đã trốn khỏi trại giam thuộc Cục Điều tra hình sự, Bộ Quốc Phòng nằm trên địa phận xã Thành Long, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.
  Phạm nhân chung thân trốn khỏi trại giam Triệu Quân Sự 
  Phạm nhân chung thân trốn khỏi trại giam Triệu Quân Sự 
  Thông báo, Sự là đối tượng rất nguy hiểm, phạm tội giết người, cướp của, rất mạnh động và liều lĩnh. Vì vậy, cơ quan chức năng thông báo đến toàn thể người dân để biết và nâng cao cảnh giác. Nếu ai phát hiện thấy đối tượng không nên chủ động tiếp cận mà phải khẩn trương báo với cơ quan công an hoặc quân đội nơi gần nhất. Hoặc người dân có thể gọi theo số Hotline: 0983736704 để lực lượng chức năng có phương án truy bắt nhanh chóng và kịp thời.  Ngày sau khi nhận được thông báo, chính quyền địa phương đã huy động toàn bộ lực lượng công an, nhân dân để phối hợp cùng với các trại giam chốt chặn các điểm xuyên đêm để truy tìm đối tượng.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao