Trương Mỹ Nhân trải lòng về tin đồn rạn nứt với Phí Ngọc Hưng

Trương Mỹ Nhân nói gì về tin đồn rạn nứt với Phí Ngọc Hưng?

2023-05-17 04:54:35

“Lẻ bóng” xuất hiện tại buổi ra mắt phim "Bác sĩ hạnh phúc", Trương Mỹ Nhân đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm của mình với bạn trai Phí Ngọc Hưng được dân cư mạng quan tâm trong thời gian qua.

  Trương Mỹ Nhân chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với  Phí Ngọc Hưng

  Tối ngày 16/5, Trương Mỹ Nhân đã có mặt tại buổi ra mắt phim “Bác sĩ hạnh phúc” được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh. Nữ diễn viên nổi bật và gây ấn tượng với đông đảo mọi người với ngoại hình xinh đẹp, thần thái rạng rỡ. 

  Khi được hỏi về lý do xuất hiện “lẻ bóng” tại sự kiện mà không có bạn trai đi cùng - diễn viên Phí Ngọc Hưng, người đẹp cho biết, con gái Bona còn quá nhỏ nên không thể vào rạp phim. Còn về phía bạn trai của cô, anh ấy cũng có công việc riêng. Cô hài hước chia sẻ, hai người cũng phải tách nhau ra chứ cứ “dính” lấy nhau suốt sẽ khiến khán giả cảm thấy nhàm chán. 

  Trương Mỹ Nhân cùng các diễn viên tại buổi ra mắt phim

  Trương Mỹ Nhân cùng các diễn viên tại buổi ra mắt phim

  Tháng 7/2022, Trương Mỹ Nhân khiến cộng động vô cùng bất ngờ khi công khai con gái Bona (tại thời điểm đó bé đã được 2 tuổi) và xác nhận nam diễn viên Phí Ngọc Hưng chính là cha của em bé. 

  Phí Ngọc Hưng kém bạn gái 1 tuổi, anh là diễn viên, người mẫu được nhiều khán giả yêu thích khi xuất hiện trong chương trình Tỏ tình hoàn mỹ. Sở hữu ngoại hình điển trai cùng lối diễn xuất chân thực, nam diễn viên được nhiều khán giả biết đến qua các  vai diễn trong các bộ phim sitcom, phim ngắn… 

  Trương Mỹ Nhân khiến cộng động vô cùng bất ngờ khi công khai con gái Bona

  Trương Mỹ Nhân khiến cộng động vô cùng bất ngờ khi công khai con gái Bona

  Trương Mỹ Nhân cho biết, cô và bạn trai đã quen nhau hơn 3 năm. Mặc dù chưa đăng ký kết hôn nhưng cả hai vẫn sống bên nhau hạnh phúc và cùng đồng lòng chăm sóc cô con gái nhỏ đáng yêu. 

  Cách đây không lâu, nữ diễn viên vướng tin đồn rạn nứt với bạn trai. Về việc này, Trương Mỹ Nhân cho biết, cô rất tin tưởng bạn trai của mình ở sự chung thủy. Người đẹp 9X không hiểu tại sao lại có niềm tin mãnh liệt như vậy. Ở ngoài đời, khi đi chơi với bạn bè hay đi đâu cô cũng đều đề cập đến vấn đề này. 

  Cô đang rất hạnh phúc bên bạn trai và con gái Bona

  Cô đang rất hạnh phúc bên bạn trai và con gái Bona

  Trương Mỹ Nhân cho biết, cô nghĩ mình có thể kiểm soát được mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, nữ diễn viên rất ít khi đề cập đến vấn đề này vì nó ảnh hưởng đến sự nghiệp của cả hai người. 

  Khi được hỏi về kế hoạt hoạt động nghệ thuật trong thời sắp tới, nữ diễn viên cho biết cô có thể cân bằng giữa việc theo đuổi đam mê và làm mẹ. 

  Trong bộ phim “Bác sĩ hạnh phúc”, Trương Mỹ Nhân vào vai một cô gái có năng lực về tài chính. Mặc dù với vai diễn này, cô không xuất hiện quá nhiều nhưng cô khẳng định là đây là nhân vật rất ấn tượng - điểm gắn kết các vấn đề trong phim. 

  Trong bộ phim lần này, nữ diễn viên 9X cũng có cơ hội làm việc với Khả Ngân - một diễn viên được nhiều khán giả yêu thích. Mỹ Nhân cho rằng, chắc chắn sẽ có sự so sánh giữa hai người nhưng đó không phải là áp lực đối với cô. Nữ diễn viên còn vui vẻ chia sẻ: “Nếu có so sánh chắc khán giả sẽ so sánh về ngoại hình. Khả Ngân thì nhỏ nhắn trong khi tôi thì quá to". 

   

  Nguyễn Hà

  Gửi bình luận

  Làm lại

  TV Show

  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc
  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc

  Bật mí điều đặc biệt tại Người ấy là ai tập 1 mùa 5 Dàn cố vấn trong

  Tạp chí Sao