Truy bắt đối tượng vận chuyển ma túy Sơn La trên diện rộng

Truy bắt đối tượng vận chuyển ma túy Sơn La trên diện rộng

2022-12-24 09:45:49

  Chiều ngày 23/12, Công an huyện Thuận Châu, Sơn La đã phát thông báo về một đối tượng vận chuyển ma túy. Video được ghi lại lúc 14h tại Quốc lộ 6A, thuộc địa bàn xã Phổng Lăng, huyện Thuận Châu. Tên tội phạm vận chuyển ma túy Sơn La đã dùng súng chống trả lực lượng chức năng để tẩu thoát. Công an vẫn đang siết chặt vòng vây để truy bắt đối tượng này. Thông tin được cập nhật liên tục tại Tin nóng Trangtin24h.

  Xác định danh tính đối tượng vận chuyển ma túy Sơn La

  Trưởng Công an huyện Thuận Châu - Thượng tá Trần Ngọc Sơn cho biết, đối tượng được xác định là Nguyễn Văn Long, biệt danh Long Ka. Hắn sinh năm 1977, thường trú tại tỉnh Thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

  Xác định danh tính đối tượng vận chuyển ma túy Sơn La
  Xác định danh tính đối tượng vận chuyển ma túy Sơn La

  Như thông tin đã đưa, chiều ngày 23/12 lực lượng chức năng nhận được tin báo Long vận chuyển số lượng lớn ma túy trên ô tô Mazda màu đen biển kiểm soát 30H - 112.09 . Tổ công tác đã lập chốt tại Quốc lộ 6A, thuộc địa bàn xã Phổng Lăng, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La để truy bắt. Khoảng gần 14h chiều, Long điều khiển xe ô tô 4 chỗ đến chốt chặn.

  Khi nhìn thấy lực lượng chức năng, hắn đã tông xe vào xe của cảnh sát giao thông rồi cầm theo súng bỏ chạy nhằm tẩu thoát. Trong lúc chạy trốn, đối tượng này đã dùng súng chống trả lực lượng chức năng rồi cướp 1 chiếc xe Wave alpha màu đỏ đen để chạy. Tuy nhiên, do bị truy đuổi sát nút nên hắn đã để lại xe ở đường đi lên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thuận Châu và bỏ trốn. 

  Công an vẫn đang tiến hành truy bắt Long Ka

  Theo thượng tá Sơn thì cuộc truy bắt gặp rất nhiều khó khăn. Nguyên nhân do Long lẩn trốn tại khu vực có địa hình đồi núi rộng. Cộng thêm việc tìm kiếm vào ban đêm, trời rét đậm cũng là yếu tố cản trở quá trình. 

  Công an vẫn đang tiến hành truy bắt Long Ka
  Công an vẫn đang tiến hành truy bắt Long Ka

  Hơn 100 chiến sĩ Công an cùng các cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm truy tìm và bắt đối tượng trong thời gian sớm nhất. Ngoài việc lập các chốt ở các ngả đường thì lực lượng công an cũng thông tin và phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền và người dân các xã lân cận xã Phổng Lăng như Chiềng Ly, Nong Lay, Chiềng La, Phổng Lăng... để kiểm soát, truy vết.

  Hoạt động bắt đối tượng vận chuyển ma túy Sơn La dùng súng chống trả Công an vẫn đang gấp rút diễn ra. Những tin tức mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật tại Trangtin24h.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao