Tử Vi 2023: Những Con Giáp Phạm Tiểu Nhân Cần Đề Phòng

Tử Vi 2023: Những Con Giáp Phạm Tiểu Nhân Cần Đề Phòng

2022-12-13 14:30:19

  Năm 2023 sắp gõ cửa, nhiều người muốn tìm hiểu tử vi 2023 của mình để biết vận hạn và những lưu ý. Theo các chuyên gia khi phân tích tử vi 2023 12 con giáp thì sẽ có 4 tuổi gặp mệnh tiểu nhân. Những con giáp nào cần đề phòng đến tránh gặp xui xẻo, vận hạn để cả năm may mắn?

  Tuổi Tý - Cần đối mặt vấn đề, cẩn trọng với đồng nghiệp

  Năm 2023 được dự đoán là năm mà sự nghiệp của tuổi Tý khó có thể phát triển. Nguyên nhân do tuổi này phạm tiểu nhân, không cẩn thận còn có thể mang họa vào thân chứ đừng nói đến ảnh hưởng sự nghiệp. Lời khuyên cho bạn là khi gặp vấn đề thì đừng trốn tránh. Hãy cố gắng tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục và lần sau không tiếp tục sai sót. Tử vi 2023, tuổi Tý dễ bị người khác hãm hại, dễ vướng vào kiện tụng thị phi. Chốn công sở nên cẩn thận chiêu trò của đồng nghiệp, một điều nhịn là chín điều lành để thêm bạn bớt thù.

  Tuổi Tý - Cần đối mặt vấn đề, cẩn trọng với đồng nghiệp
  Tuổi Tý - Cần đối mặt vấn đề, cẩn trọng với đồng nghiệp
  Trong vấn đề làm ăn kinh doanh, tuổi Tý dễ gặp các đối thủ sử dụng chiêu trò chơi xấu. Bởi vậy công việc tiến triển không được như kỳ vọng, nguồn thu không đáng kể. Cần tính toán thận trọng để tránh xảy ra sai sót.

  Tuổi Mão - Tử vi 2023 nhiều khó khăn

  Tuổi Mão năm 2023 có cố gắng rất nhiều nhưng cũng không thể đạt được những thành tích cao. Tuy nhiên, nếu không cố gắng thì bạn sẽ bị tụt lùi, đến những năm sau cũng không thể phát triển lên được. Trong công việc và cuộc sống, tình duyên cũng xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh, đấu đá tranh giành. Do gặp hạn tiểu nhân nên dễ gặp bạn xấu trong lúc bản thân lơ là đuối sức. Bản mệnh có thể liên tục mắc sai lầm và bị người xấu hãm hại. Để có thể tránh được điều này, lá số tử vi 2023 khuyên bản mệnh nên hạn chế kết giao quá nhiều bạn bè. Nên cẩn trọng chọn bạn mà chơi, tránh xa những kẻ xu nịnh.

  Tuổi Mão năm 2023 có cố gắng rất nhiều nhưng gặp họa tiểu nhân
  Tuổi Mão năm 2023 có cố gắng rất nhiều nhưng gặp họa tiểu nhân
  Những người tuổi Mão thường có một nhược điểm đó chính là làm việc độc lập, ít quan tâm đến cảm nhận của người khác, không quan sát tổng thể. Bản mệnh nên khắc phục điều này để có cái nhìn tổng quan, sát sao được mọi việc cũng như nhận ra được bên cạnh mình ai tốt ai xấu. Năm nay không may mắn nên tuổi Mão tránh việc làm ăn lớn.

  Tuổi Tỵ năm 2023 gặp nhiều bất lợi

  Tử vi 2023 mệnh gì gặp họa tiểu nhân? Câu trả lời chính là tuổi Tỵ tất cả các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ… Không những vướng họa tiểu nhân mà bạn còn ít được bạn bè người thân giúp đỡ, tương trợ. Nếu không cẩn thận thì bản mệnh có thể gặp dèm pha bất cứ lúc nào.  Lời khuyên dành cho những người cầm tinh con rắn trong năm 2023 đó chính là cần cẩn trọng. Trong cả mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác cần nâng cao cảnh giác đề phòng. Điều này giúp tránh dèm pha, dị nghị. Mọi hành động cũng nên nhìn trước ngó sau, hạn chế khiến người khác nảy sinh mâu thuẫn.

  Tử vi 2023 Tuổi Tỵ gặp nhiều bất lợi
  Tử vi 2023 Tuổi Tỵ gặp nhiều bất lợi
  Năm Quý Mão, những người tuổi Tỵ nên ổn định bản thân, đừng ham muốn đột phá. Duy trì những mối quan hệ đã có sẵn, hạn chế kết giao thêm bạn mới để tránh tiểu nhân. Trong công việc cũng không nên chuyển hướng kinh doanh, cẩn thận trước những chiêu trò của đối thủ.

  Tuổi Ngọ - Hạn chế bất hòa với đồng nghiệp

  Năm 2023, tuổi Ngọ dễ bất đồng với đồng nghiệp, bạn bè. Có những người đã quen biết khá lâu nhưng đến thời điểm quan trọng lại quay lưng không giúp đỡ. Bên cạnh dễ xuất hiện đồng nghiệp có ý đồ xấu, lợi dụng quấy phá. Người làm công ăn lương dự báo tử vi 2023 tuổi Ngọ không thuận lợi. Các cơ hội cùng gần như không có do bị tiểu nhân ngáng đường, đồng nghiệp kìm hãm. Bạn chỉ nên làm tốt những nhiệm vụ được giao, không nên kỳ vọng quá cao và đặt ra đích đến quá khó khăn.

  Tuổi Ngọ 2023 nên đề phòng họa tiểu nhân
  Tuổi Ngọ 2023 nên đề phòng họa tiểu nhân
  Hạn tiểu nhân của người tuổi Ngọ cũng không tránh được khỏi những người làm ăn kinh doanh. Bạn dễ bị đối thủ ngáng đường với những cạnh tranh gay gắt, thậm chí còn bị hãm hại. Năm nay tuổi Ngọ không nên đầu tư lớn, không nên chuyển hướng làm ăn cũng không vung tiền. Những tuổi phạm tiểu nhân theo tử vi 2023 đã được Trangtin24h cung cấp trên đây. Hy vọng bản mệnh có thể tự định hướng con đường, chú ý đề phòng để hạn chế vận hạn. Theo dõi thêm những tin tức mới nhất tại Trangtin24h.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao