Vắng Ronaldo, Bồ Đào Nha vẫn dễ dàng hạ đẹp Nigeria

18/11/22
0
Bruno lập cú đúp giúp Bồ Đào Nha "hạ đẹp" Nigeria 4 bàn không gỡ

Bồ Đào Nha có trận giao hữu cuối cùng trước khi bước vào World Cup 2022. Dù thiếu vắng chân sút chủ lực Ronaldo, nhưng trong một ngày tỏa sáng của Bruno, Bồ Đào Nha vẫn dễ dàng có được chiến thắng hoành tráng trước Nigeria.

Bồ Đào Nha có màn tổng duyệt hoàn hảo

Dù thiếu vắng Ronaldo trên hàng công, thế nhưng Bồ Đào Nha vẫn tỏ ra quá mạnh so với Nigeria. Ngay phút thứ 9, Bruno đã mở tỷ số cho đội bóng đến từ châu Âu. Đến phút 35, tiền vệ đang chơi cho Mu hoàn thành cú đúp trên chấm 11m.

Bruno lập cú đúp giúp Bồ Đào Nha "hạ đẹp" Nigeria 4 bàn không gỡ
Bruno lập cú đúp giúp Bồ Đào Nha “hạ đẹp” Nigeria 4 bàn không gỡ

Sang hiệp 2, Nigeria được hưởng phạt đền ở phút 80 nhưng Dennis lại không thể chiến thắng được thủ môn Rui Patricio. Chỉ sau đó 2 phút, Ramos rồi Mario lần lượt lập công để ấn định chiến thắng đậm đà 4-0 cho Bồ Đào Nha.

Đây là một sự chuẩn bị hoàn hảo cho đoàn quân của HLV Santos trước thềm World Cup 2022. Dẫu vậy, nhiều người đang đặt dấu chấm hỏi cho sự vắng mặt của siêu sao 37 tuổi. Trước đó, Ronaldo đã có những phát ngôn không mấy tốt đẹp cho Mu. Điều này phần nào đã ảnh hưởng đến tinh thần và thái độ của các cầu thủ trên tuyển với CR7.

Lịch thi đấu vòng bảng của Bồ Đào Nha tại World Cup 2022

Bồ Đào Nha nằm tại bảng H cùng Ghana, Uruguay và Hàn Quốc. Đây được xem là bảng đấu dễ thở cho Ronaldo và các đồng đội. Hành trình chinh phục World Cup 2022 của đoàn quân HLV Santos sẽ bắt đầu với đối thủ Ghana. Trận đấu sẽ diễn ra vào 23 giờ ngày 24/11 (giờ Việt Nam). Sau đó sẽ là cuộc đối đầu với Uruguay và đại diện đến từ châu Á.

Lịch thi đấu vòng bảng của Bồ Đào Nha tại World Cup 2022
Lịch thi đấu vòng bảng của Bồ Đào Nha tại World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.