VIDEO: Bắn nhau tại Trà Vinh, hàng nóng đọ hàng lạnh, 1 người tử vong

VIDEO: Bắn nhau tại Trà Vinh, hàng nóng đọ hàng lạnh, 1 người tử vong

2022-10-12 15:13:02

  Vụ bắn nhau tại Trà Vinh xảy ra vào ngày mùng 10 tháng 10. Hai băng đảng xô xát, một bên dùng hàng nóng, một bên dùng hàng lạnh. Cuộc giáp chiến căng thẳng đã khiến một người tử vong và nhiều người bị thương. Điểm nhấn khiến dân tình quan tâm đó là chiêu thức “né đạn” thần sầu của một hảo hán không khác gì phim kiếm hiệp.

  Cuộc chiến giữa hàng nóng và hàng lạnh tại Trà Vinh

  Dân tình chưa hết ám ảnh vụ giết người ở Hải Dương cực man rợ thì lại đã được “rửa mắt” với clip ẩu đả của hai nhóm giang hồ. Ngày 12 tháng 10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã thi hành lệnh giữ người khẩn cấp đối với Nguyễn Trường Giang - tên thường gọi Giang Linh. Giang năm nay 43 tuổi, ngụ khóm 1, Phường 5. Đối tượng bị bắt để điều tra hành vi giết người khi dùng súng bắn làm 1 người tử vong. [video width="1080" height="1248" mp4="https://trangtin24h.net/wp-content/uploads/2022/10/ban-nhau-tai-tra-vinh_1.mp4"][/video] Theo điều tra ban đầu, Giang và Huỳnh Hải Tuấn (còn gọi là Bé, 30 tuổi, khóm 3, Phường 5, thành phố Trà Vinh) có mâu thuẫn. Hai bên đã xảy ra đánh nhau gây thương tích trước đó. Vào ngày 10 tháng 10, Giang hẹn gặp Tuấn để giải quyết nốt chuyện còn dang dở gây ra cuộc hỗn chiến ở Trà Vinh. Sau đó, Giang Linh gọi thêm một số người bao gồm: Nguyễn Trường Giang (còn gọi Giang đui, 29 tuổi), Nguyễn Thành Nhân, Dương Đình Duy, Nguyễn Quốc Hưng, Lư Gia Hưng (đều 23 tuổi và ngụ Trà Vinh) cùng một số người khác đi cùng. Vụ bắn nhau ở Trà Vinh khiến 1 người tử vong

  Vụ bắn nhau ở Trà Vinh khiến 1 người tử vong

  Tất cả di chuyển trên xe ô tô và xe máy đến điểm hẹn. Nhóm này đã chuẩn bị súng tự chế cùng nhiều hung khí nguy hiểm. Vụ bắn nhau tại Trà Vinh diễn ra khi nhóm Giang Linh gặp nhóm của Tuấn. Địa điểm là đoạn đường D5, thuộc khóm 3, Phường 5, Thành phố Trà Vinh.

  Diễn biến vụ bắn nhau ở Trà Vinh khiến 1 người tử vong

  Khi được Giang Linh hẹn gặp nói chuyện, Huỳnh Hải Tuấn cũng đã gọi thêm một số anh em mang theo hung khí đến điểm hẹn. Nhóm của Tuấn bao gồm: Phạm Văn Tú (25 tuổi, ngụ xã Hòa Thuận, H.Châu Thành, Trà Vinh), Dương Hoàng Khanh (30 tuổi), Quách Mạnh Tài (34 tuổi), Mai Tấn Việt (33 tuổi), Quách Tấn Hải (26 tuổi) và Kiên Ngọc Tuấn(33 tuổi, cùng ngụ TP.Trà Vinh).Các đối tượng bị tạm giữ tại cơ quan Công an

  Các đối tượng bị tạm giữ tại cơ quan Công an

  Khi gặp nhau, nhóm của Giang Linh dùng súng tấn công nhóm của Tuấn. Giang Linh cũng đã nhắm súng tự chế để bắn vào Huỳnh Hải Tuấn và Kiên Ngọc Tuấn. Sau khi vụ ẩu đã kết thúc, Giang Linh cùng đồng bọn lên ô tô và xe máy bỏ trốn. Huỳnh Hải Tuấn bị thương do súng, đã tử vong khi được đưa đến bệnh viện. Kiên Ngọc Tuấn may mắn chỉ bị thương nhẹ. Khi cơ quan Công an điều tra và xác minh đã thu giữ 5 khẩu súng tự chế. Trong đó có 3 khẩu súng dài và 2 khẩu ru lô. Bên cạnh đó, Đội điều tra còn thu được nhiều hung khí nguy hiểm như dao, rựa, kiếm,... Đến ngày 12 tháng 10, Công an đã tạm giữ hình sự các đối tượng bao gồm: Nguyễn Trường Giang (Giang đui), Nguyễn Thành Nhân, Nguyễn Quốc Hưng và Lư Gia Hưng để điều tra, xác minh, làm rõ hành vi giết người.

  Lời kết

  Vụ bắn nhau ở Trà Vinh hiện vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ. Thông tin sẽ tiếp tục được Trangtin24h cung cấp cho người dùng trong những bản tin tiếp theo.  

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Khám phá

  Video thế giới động vật: cầy mangut "hành xác" rắn mamba
  Video thế giới động vật: cầy mangut

  Video thế giới động vật: cầy mangut hành hạ rắn mamba dưới góc động thuyết minh h&agra

  Tạp chí Sao