VIDEO: Bạo lực học đường, nam sinh đánh bạn dã man tại FPT

VIDEO: Bạo lực học đường, nam sinh đánh bạn dã man tại FPT

2023-05-19 02:34:35

VIDEO nam sinh đánh bạn tại đại học FPT đang gây hoang mang dư luận. Người mẹ của nạn nhân vụ bạo lực học đường này đã chia sẻ bài viết lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm, đồng cảm.

  Cụ thể, nội dung chia sẻ của người mẹ nạn nhân bị bạo lực học đường trên facebook cá nhân như sau:

  "BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG ĐÁNG BÁO ĐỘNG HIỆN ĐANG SẢY RA RẤT NHIỀU. VÀ DƯỚI ĐÂY LÀ SỰ VIỆC NGHIÊM TRỌNG CHÍHH NGƯỜI CON SÓC SƠN CỦA CHÚNG TA LÀ NẠN NHÂN. 

  Tôi tên là Nguyễn Thị Chinh hiện đang sinh sống và làm việc tại Khối Tám - Phù Lỗ - Sóc Sơn - Hà Nội. Tôi viết bài viết này với tư cách một người mẹ bảo vệ con muốn cùng mọi người chung tay góp sức đẩy lùi vấn đề bạo lực học đường.

  Nam sinh bị đánh ở Sóc Sơn bị thương nghiêm trọng

  Nam sinh bị đánh ở Sóc Sơn bị thương nghiêm trọng

  Vào hồi 12h ngày 18/5/2023 con trai tôi tên là: Lại Thành Công sinh ngày 14/10/2004 hiện đang là sinh viên năm nhất của trường đại học F... Sau khi tan học về cháu đã bị một nhóm đối tượng chặn đường và hành hung một cách tàn bạo. Nam sinh đánh bạn trực tiếp tên Hoàng Minh Quân sinh năm 2001 và cũng là một học sinh của trường F.

  Dù cho cháu không hề có một hành động phản kháng hay chống cự nhưng đối tượng vẫn dùng vật sắt nhọn đánh liên tục vào gáy cháu, điểm vô cùng nguy hiểm đến khi cháu rách đầu mới chịu thôi. Cháu ngay sau đó đã được bạn bè đưa đi cấp cứu trong tình trạng mất rất nhiều máu.

  Hiện tại tình trạng của cháu đã có tiến triển nhưng qua khám nghiệm bác sĩ vẫn chưa chẩn đoán được mức nghiêm trọng của vấn đề. Cháu luôn trong tình trạng cảm thấy đau đầu và không thể đi lại một cách bình thường mà luôn cần có bố mẹ và người thân theo kèm.

  Nạn nhân bị bạo lực học đường ở Sóc Sơn

  Nạn nhân bị bạo lực học đường ở Sóc Sơn

  Tôi cũng như bao nhiêu người mẹ khác luôn yêu thương và chăm sóc con cái của mình luôn cố gắng dạy cho con những điều hay lẽ đẹp để mai này con trở thành người có ích cho đất nước báo hiếu cho gia đình.

  Cho con đi học ở một môi trường tốt chỉ mong sao con được học tập và phát triển bản thân. Nhưng ở môi trường đại học này nó giống như một cái xã hội thu nhỏ. Có những thành phần ngáo đá thích làm giang hồ thích thể hiện bản thân bằng cách đánh đập người khác.

  Nhưng bằng một cách nào đó chúng ta quá mềm yếu vẫn để những thành phần như vậy tồn tại ở cái môi trường học tập này. Hôm nay có thể là đánh đập ngày mai có thể là đập chết. Tính mạng con em chúng ta chưa bao giờ mông lung đến vậy.

  Hãy cùng chung tay góp sức tẩy chay nó vì tương lai tốt đẹp của con em chúng ta nói riêng hay vì một xã hội văn minh phát triển nói chung. 
  DƯỚI ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH VIDEO CON TRAI TÔI BỊ HÀNH HUNG ,MONG CỘNG ĐỒNG MẠNG CÙNG CHUNG TAY CHIA SẺ ĐỂ CÓ THỂ XOÁ BỎ VẤN NẠN NÀY 1 CÁCH TUYỆT ĐỐI."

  Đây là toàn bộ chia sẻ của người mẹ nạn nhân trong vụ đánh bạn tại Sóc Sơn. Clip nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm. 

  Vụ việc hiện vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ và nguyên nhân nam sinh đánh bạn FPT sẽ được cung cấp trong những bản tin tiếp theo của Trangtin24h.net.

  Vân Anh

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Tạp chí Sao