VIDEO: Lương 60 triệu nhưng bảo mẫu vẫn hành hạ bé sinh non mới 1 tháng tuổi

VIDEO: Bảo mẫu lương 60 triệu hành hạ bé sinh non mới 1 tháng

2023-05-31 23:10:59

Được thuê làm bảo mẫu cho em bé sinh non mới 1 tháng tuổi mới mức lương khủng - 60 triệu mỗi tháng nhưng bảo mẫu hành hạ bé sinh non không khác gì với búp bê.

  Clip được chia sẻ với tốc độ chóng mặt liên quan đến việc một bảo mẫu hành hạ bé sinh non. Được biết, em bé do sinh thiếu tháng nên thiếu cân, sức khỏe không tốt.

  Bên cạnh đó, mẹ của cháu sau khi sinh xong cũng chưa hồi phục, thường xuyên ốm sốt. Vì thế, gia đình đã thuê một điều dưỡng có tay nghề và chuyên môn về để chăm sóc cháu 24/24.

  Chân dung bảo mẫu hành hạ bé sinh non 1 tháng tuổi

  Chân dung bảo mẫu hành hạ bé sinh non 1 tháng tuổi

  Với mong muốn cô điều dưỡng có thể chăm sóc cháu tốt nhất, cha mẹ đã không ngần ngại chi mức lương khủng - 60 triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, những gì họ nhận được lại khiến trái tim tan nát. Những hình ảnh về bảo mẫu lương 60 triệu bạo hành cháu bé khiến bất cứ ai cũng đau xót.

  Theo đó, video được camera trong phòng ngủ ghi lại vào khoảng 5h19 ngày 31/5/2023. Cháu bé lúc này tỉnh giấc đã đánh thức bảo mẫu. Người này liên tục rung lắc bé và có những hành động đập vào lưng, vào ngực cháu.

  Tác động mạnh khiến bé khóc liên tục. Sau khi người thân phát hiện sự việc bảo mẫu hành hạ bé sinh non đã liên hệ công an phường đến làm việc. Gia đình cháu bé làm việc hết sức bình tính, không quát mắng, không động chân động tay, người bố chỉ hỏi đúng một câu: “Con anh nó sinh non, nó yếu nên nhà anh mới cần đến em, anh chị đối xử với em tốt như nào sao em lại làm thế?”.

  Đáp lại là bảo mẫu khuôn mặt nhởn nhơ cứ hỏi đi hỏi lại: "Sao anh bảo anh tha cho em". 

  Hiện bảo mẫu đã được đưa đến cơ quan Công an để điều tra lý do ra tay hành hạ bé.

  Vân Anh

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Tạp chí Sao