VIDEO cháy cửa hàng sữa chợ Quất Động sau tiếng nổ chói tai

VIDEO: Cháy ở chợ Quất Động kèm theo nhiều tiếng nổ lớn

2023-05-13 07:51:34

Sau tiếng nổ lớn và nhiều tia lửa điện bắn tung tóe, cửa hàng sữa chìm trong biển lửa. Vụ cháy ở chợ Quất Động không gây thiệt hại về người nhưng tài sản hư hại nhiều.

  Ngày 13/5 liên tục có nhiều vụ cháy xảy ra. Sau vụ cháy nhà tại Hà Đông khiến 4 người thiệt mạng, trưa hôm nay tiếp tục có cháy tại chợ. Đám cháy xảy ra tại xã Quất Động, huyện Thường Tín, Hà Nội. Theo những thông tin từ người dân sống gần đây thì đám cháy xảy ra từ biển quảng cáo của một cửa hàng sửa. Cột khói bốc cao hàng chục mét kèm theo nhiều tiếng nổ lớn và tia lửa điện.

  Đám cháy tại cửa hàng sửa tại chợ Quất Động nghi do chập điện

  Đám cháy tại cửa hàng sửa tại chợ Quất Động nghi do chập điện

  Khi xảy ra vụ cháy ở chợ Quất Động thì người dân đã nhanh chóng gọi thợ điện đến ngắt điện. Đơn vị phòng cháy chữa cháy cũng đã nhanh chóng điều động xe cứu hỏa và các chiến sĩ có mặt tại hiện trường để ngăn chặn, dập tắt đám cháy và cứu nạn cứu hộ. Khoảng 13h30 thì đám cháy được khống chế.

  Tại hiện trường, nhiều mảnh kính bắn tung tóe, những gian hàng bị cháy là nhà cấp 4, lợp tôn. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện dẫn đến cháy cửa hàng sữa chợ Quất Động.

   

  Vân Anh

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Tạp chí Sao