Sự thật VIDEO: Chê bạn đẻ con gái, thanh niên bị bạn "phang" điếu cày nguy kịch

Sự thật VIDEO: Chê bạn đẻ con gái, thanh niên bị bạn "phang" điếu cày nguy kịch

2022-12-26 10:25:53

  Trên mạng xã hội những ngày qua lan truyền đoạn clip được rất nhiều người quan tâm. Vụ việc liên quan đến việc một thanh niên chê bạn đẻ con gái nhiều, làm nhiều chỉ để cho "thằng khác hưởng". Người bạn bị chê sau đó đã dùng điếu cày để đánh bạn mình dẫn đến tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, sự thật là thế nào thì hãy cùng theo dõi bài viết từ Trangtin24h .

  Bị phang điều cày vào đầu vì chê bạn đẻ con gái

  Theo những dữ liệu từ camera, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 24 tháng 12 tại một gia đình đang tổ chức tiệc. Có 3 thanh niên ngồi nói chuyện với nhau, bên cạnh đang để điếu thuốc lào. Trong số 3 người này, có 1 người vợ vừa đẻ thêm một cô con gái nhỏ, tổng cộng nhà có "3 nàng tiên". Theo những gì đoan video ghi lại thì trong lúc ngồi nói chuyện, 1 thanh nhiên đã nhiều lần chê người bạn vừa có thêm con gái. Người đàn ông liên tục có những lời lẽ nhạo báng, chê đối phương "không biết đẻ". Vụ việc được đẩy lên cao trào khi người này còn bảo bạn mình mang vợ sang, mình sẽ giúp "đẻ phát một". Dù đã rất kiềm chế nhưng trước những lời lẽ đả kích mạnh mẽ thì người đàn ông không thể chịu được nữa. Sẵn điếu đang hút trong tay, người đàn ông đã cầm vụt mạnh vào đối phương.

  Hậu quả, nạn nhân nằm gục ngay tại chỗ và đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Tuy nhiên, tình trạng người này đã khá nguy kịch và tiên lượng xấu. Trước đó cũng đã từng có vụ mâu thuẫn, thanh niên phang điếu cày khiến 1 người tử vong.

  Người trong cuộc nói gì về những hành động của mình?

  Video lan truyền với tốc độ chóng mặt nên được khá nhiều cư dân mạng quan tâm. Hầu hết ai cũng cho rằng thanh niên bị "ăn điếu" kia đáng đời. Tuy nhiên, nếu thanh niên đánh bạn kia kiềm chế hơn một chút thì có thể không dẫn đến kết cục đáng buồn. Nếu nạn nhân tử vong thì khả năng ông bố của 3 nàng tiên "xộ khám" là khá cao. Khi dân tình đang nóng rần rần thì chính những người trong cuộc đã tiết lộ sự thật "bàng hoàng". Hóa ra, tất cả chỉ là quay dựng. Thanh nhiên bị đánh vẫn bình an vô sự vì thực ra, hung khí chỉ được quấn bằng giấy. Cả 4 người trong video muốn dựng lên câu chuyện để cảnh tỉnh những ai tính hay đùa dai dễ bị vạ miệng. Dù là video quay dựng nhưng chắc chắn khi phát tán thì cảnh thanh niên chê bạn đẻ con gái và bị đánh thì nhiều người sẽ cảm thấy "nhột". Trong cuộc sống, có những điều có thể đùa - và có những điều thì không. Theo dõi Video Trangtin24h để cập nhật thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Khám phá

  Video thế giới động vật: cầy mangut "hành xác" rắn mamba
  Video thế giới động vật: cầy mangut

  Video thế giới động vật: cầy mangut hành hạ rắn mamba dưới góc động thuyết minh h&agra

  Tạp chí Sao