VIDEO diễn biến vụ công an phường đánh dân, chửi mắng to tiếng

VIDEO: Công an phường to tiếng, chửi mắng, đánh dân và diễn biến

2023-05-18 09:22:41

Ngày 18/5 trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video với tốc độ chóng mặt. Một người tự xưng là công an phường đánh dân và to tiếng quát tháo. Toàn bộ clip và diễn biến sẽ được cung cấp ngay dưới dây.

  Ngày 18/5, mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh xô xát giữa hai người điều khiển ô tô tại Quảng Ninh. Chuyện không có gì đáng bàn và có thể chỉ là vụ va chạm bình thường. Tuy nhiên, một người lại tự xưng là công an phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

  Clip người tự xưng công an phường Bãi Cháy đánh dân

  Video công an phường đánh dân Quảng Ninh và có những hành vi lăng mạ chửi bới đã được chia sẻ mạnh. Quan sát có thể thấy, trong clip có 2 ô tô đối đầu nhau do va chạm. 

  Một người có biểu hiện say xỉn đã liên tục chửi bới, đe dọa đối phương. Trong lúc xô xát thì anh ta tự xưng là công an phường Bãi Cháy và yêu cầu bắt người kia.

  Người tự xưng là công an phường Bãi Cháy nhục mạ, chửi bới người dân

  Người tự xưng là công an phường Bãi Cháy nhục mạ, chửi bới người dân

  Clip công an đánh dân được chia sẻ trên nhiều trang. Phóng viên đã liên hệ với lãnh đạo TP Hạ Long để xác nhận. Theo đó, xác minh được người đàn ông này là trung tá Nguyễn Thành Nam, hiện đang là trưởng Công an phường Bãi Cháy.

  "Lãnh đạo thành phố đang yêu cầu trung tá Nam báo cáo, giải trình. Công an thành phố cũng đã tạm đình chỉ công tác đồng chí Nam để xử lý theo quy định" - lãnh đạo TP Hạ Long nói.

  Vân Anh

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Tạp chí Sao