VIDEO Đánh người ở Cà Mau: Nạn nhân đa chấn thương, đã tử vong

VIDEO Đánh người ở Cà Mau: Nạn nhân đa chấn thương, đã tử vong

2022-11-11 22:04:20

  Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ án đánh người ở Cà Mau. Người phụ nữ tử vong sau khi bị đối tượng hành hung dã man ở khách sạn.
  Ngày 11.11, một lãnh đạo UBND P.5, TP.Cà Mau (Cà Mau) xác nhận với phóng viên. Trên địa bàn vừa xảy ra vụ người đàn ông hành hung dã man một phụ nữ ở khách sạn. Hậu quả khiến người này tử vong trên đường đi cấp cứu. Vụ việc được ghi nhận ngày 10.11 ở một khách sạn trên địa bàn P.5, TP.Cà Mau. Người đàn ông trong video được xác định là N.V.X (58 tuổi, ngụ khóm 1, P.8, TP.Cà Mau). Nạn nhân là chị N.T.T (39 tuổi, ngụ xã Lâm Hải, H.Năm Căn, Cà Mau).

  Theo hình ảnh camera an ninh của khách sạn ghi lại thì người đàn ông đã đánh liên tục người phụ nữ. Hung khí là cây gỗ. Anh ta đánh liên tục khoảng 50 cái vào tay, chân và đầu của người nữ đang lăn lộn trên sàn. Vụ việc xảy ra ngay lối ra vào của khách sạn. Sau một lúc đánh liên tục vào người phụ nữ thì người đàn ông ngồi nghỉ. Sau đó anh ta ngồi dậy đánh tiếp. Có người vào can ngăn nhưng người đàn ông này hung hăng không dừng lại. Sau đó, có một thanh niên đến và kéo được người đàn ông này đi khỏi hiện trường. Người phụ nữ đã được đưa vào Bệnh viện đa khoa Cà Mau cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong sau đó. Người nữ bị đa chấn thương, thương tích khắp cơ thể với các vết thương rất nặng. "Bệnh nhân bị nứt sàn sọ, nứt xương sọ thái dương. Các xoang trước mặt bị bể, gãy xương sườn, dập phổi, gãy xương tay, xương chậu... Hiện tại hung thủ Đánh người ở Cà Mau đang được điều tra

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Khám phá

  Video thế giới động vật: cầy mangut "hành xác" rắn mamba
  Video thế giới động vật: cầy mangut

  Video thế giới động vật: cầy mangut hành hạ rắn mamba dưới góc động thuyết minh h&agra

  Tạp chí Sao