VIDEO: Đối tượng vận chuyển ma túy dùng súng chống trả để tẩu thoát

VIDEO: Đối tượng vận chuyển ma túy dùng súng chống trả để tẩu thoát

2022-12-23 20:30:12

  Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h chiều ngày 23/12/2022 trên địa bàn tỉnh Sơn La. Lúc này, đoạn đường thuộc Quốc lộ 6A, thuộc địa bàn xã Phổng Lăng, huyện Thuận Châu khá vắng vẻ. Camera tại nhà dân đã ghi lại được hình ảnh một đối tượng vận chuyển ma túy mặc áo khoác tối màu, áo trong màu trắng, quần bò đang trốn chạy.

  Vây bắt đối tượng vận chuyển ma túy tại Sơn La

  Theo thông tin từ bà Cà Thị Ngọc, Chủ tịch UBND xã Phổng Lăng, huyện Thuận Châu (Sơn La), đây là vụ việc xảy ra trên địa bàn. Khi đang vận chuyển ma túy thì đối tượng này bị cơ quan chức năng vât bắt.
  Người dân cần báo cho cơ quan chức năng khi phát hiện đối tượng
  Người dân cần báo cho cơ quan chức năng khi phát hiện đối tượng

  Trên đường chạy trốn, hắn đã cướp và điều khiển xe mô tô Wave alpha màu đỏ đen mang biển số 26M1-006.70. Tuy nhiên, do bị siết chặt vòng vây nên đối tượng đã để lại xe ở khu vực đường đi lên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thuận Châu.

  Đáng chú ý, khi đang chạy thì đối tượng đã dùng súng để chống trả lực lượng chức năng hòng tẩu thoát. Hình ảnh người này đã được camera ghi lại. Hiện tại, Công an huyện Thuận Châu (tỉnh Sơn La) cùng các đơn vị đang phối với lực lượng chức năng để truy bắt khẩn cấp đối tượng.

  [video width="1280" height="720" mp4="https://trangtin24h.net/wp-content/uploads/2022/12/ma-tuy_1.mp4"][/video]

  Công an huyện Thuận Châu cũng đã phát đi thông báo cho toàn bộ người dân sinh sống trên địa bàn. Người dân cần chú ý cảnh giác, nếu phát hiện người đàn ông có đặc điểm nhận dạng như trong video thì báo ngay cho Công an huyện Thuận Châu. Số điện thoại đường dây nóng: 098 6999777.Trangtin24h sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về đối tượng vận chuyển ma túy này tại những bản tin tiếp theo tại chuyên mục Tin nóng.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao