Video giao thông: Rú ga lúc sang đường, nam thanh niên "đánh rơi người yêu"

2022-04-13 14:55:55

  Mới đây trên mạng xã hội đang lan truyền một video giao thông dở khóc dở cười. Một nam thanh niên được cho là đang đèo bạn gái trên xe máy sang đường và rú ga bất ngờ. Kết quả là cô gái ngã xuống đường một cách bất lực.

  Một video giao thông được camera hành trình của tài xế đi ô tô ghi lại tại Hà Nội. Cụ thể trong video, nam thanh niên đi xe máy chở một bạn gái. Trong lúc đang đợi các phương tiện khác lưu thông để sang đường. Nam thanh niên bất ngờ rú nhẹ tay ga khiến cô gái ngồi sau bất ngờ. Ngay lập tức cô gái trong tư thế ngồi nghiêng sang một bên vì mặc váy ngã xuống đường.

  [video width="576" height="346" mp4="https://trangtin24h.net/wp-content/uploads/2022/04/video-giao-thong-sang-duong-danh-roi-ban-gai.mp4"][/video]

  Video giao thông nam thanh niên sang đường đánh rơi bạn gái

  Rất may đây là tình huống diễn ra chậm do các phương tiện giao thông đang giảm tốc độ vì nhiều xe đang sang đường. Vì vậy cô gái không có chấn thương nặng nào và đứng dậy ngay lập tức. Đoạn video này đã để để lại nhiều bình luận trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng các cô gái nên hạn chế mặc váy khi đi xe máy vì khi ngồi một bên sẽ rất nguy hiểm. Cũng có nhiều bình luận hài hước khuyên cô gái nên tập trung đừng hờ hững với người yêu kẻo bị đánh rơi lúc nào không biết.
  Những bình luận từ cộng đồng mạng về tình huống giao thông trên
  Những bình luận từ cộng đồng mạng về tình huống giao thông trên
  Video giao thông này tuy không để lại chấn thương cho cô gái. Nhưng đây là một lời cảnh báo cho các cặp đôi khi lưu thông bằng xe máy khi sang đường. Giả sử đây là một đoạn đường lớn và tốc độ đi lại của các phương tiện khác nhanh hơn. Chắc chắn sẽ có nhiều hình ảnh đáng tiếc xảy ra. Đây cũng là bài học cho các cô gái hay ngồi một bên khi mặc váy. Tư thế ngồi này sẽ dễ mất cân bằng nếu không tập trung hoặc xe máy tăng ga bất ngờ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống giao thông này?
  Gửi bình luận

  Gửi Làm lại

  Từ khóa: giá vàng giá cả

  Khám phá

  Video thế giới động vật: cầy mangut "hành xác" rắn mamba
  Video thế giới động vật: cầy mangut

  Video thế giới động vật: cầy mangut hành h

  Tạp chí Sao