Nhóm thanh niên nổ súng liên tiếp vào nhà dân ven Sài Gòn

Video hai thanh niên nổ súng liên tục vào nhà dân ở Sài Gòn

2023-05-30 14:14:38

Nhóm thanh niên đi xe máy đến khu dân cư ở huyện Bình Chánh rồi bắn liên tiếp nhiều phát súng vào một căn nhà khiến người dân xung quanh hoảng sợ. 

  Nổ súng liên tiếp vào nhà dân lúc nửa đêm

  Ngày 30/5, Công an huyện Bình Chánh cho biết, đơn vị đã tạm giữ một số nghi can và triệu tập nhiều người để làm rõ vụ nổ súng vào nhà dân ở Sài Gòn

  Camera ghi cảnh hai thanh niên nổ súng liên tiếp vào nhà dân vào đêm khuya

  Trước đó, vào đêm ngày 19/4, nhóm thanh niên đi nhiều xe máy đến đường Trần Văn Giàu, xã Phạm Văn Hai. Sau đó, có hai người xuống xe, cầm súng bắn nhiều liên tiếp nhiều nhát vào hàng rào tôn của một căn nhà, sau đó rời đi. Sự việc diễn ra khoảng hơn 1 phút và đã được ghi lại bởi camera an ninh. 

  Tại hiện trường, hàng rào tôn có nhiều vết lõm nghi do vết đạn gây ra. Theo các nhân chúng, nhóm thanh niên không chỉ nổ súng vào nhà dân mà còn liên tục đe dọa, thách thức. 

  Vết đạn bắn trên hàng rào tôn của căn nhà

  Vết đạn bắn trên hàng rào tôn của căn nhà

  Lực lượng cảnh sát đã vào cuộc điều tra và thu giữ hơn 10 vỏ đạn. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn đất đai. Sự việc không gây thương vong cho người dân xung quanh. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý nghiệm theo quy định của pháp luật

  Nguyễn Hà

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Tạp chí Sao