VIDEO: Vệ sinh điều hòa đón hè, kinh hãi phải hiện ổ rắn bò lổm ngổm

VIDEO: Rắn bò lổm ngổm khi vệ sinh điều hòa đón hè

2023-05-24 02:13:45

Chủ nhà nghe thấy rất nhiều âm thanh kỳ lạ phát ra từ điều hòa. Khi mở ra kiểm tra thì gia chủ tá hỏa phát hiện cả ổ rắn bò lổm ngổm bên trong.

  Vệ sinh điều hòa là dịch vụ hot trong những ngày đầu mùa nắng nóng. Tuy nhiên, ám ảnh chắc chắn sẽ còn bủa vây anh Nguyễn Duy Tân (28 tuổi, xã Tân Hội, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) và chủ nhà một thời gian dài.

  Chiều 22/5, anh Tân đến vệ sinh cho một gia đình người dân cùng xã. Nữ chủ nhà nói điều hòa có nhiều âm thanh kỳ lạ, trước đó cũng thấy có đuôi rắn thò ra ngoài. Khi anh Tân đến thì thấy đó là một căn nhà cấp 4, nằm cạnh một bãi đất trống. Xung quanh nhà có cây cỏ mọc dại nhiều.

  Người thợ kiểm tra thiết bị thì phát hiện bên trong có 4 con rắn màu xanh, không rõ chủng loại. Bầy rắn bò lổm ngổm con cao con thấp ngóc đầu định tấn công. Anh vội dùng kìm và các thiết bị rồi đứng từ xa kẹp rắn ra ngoài sau đó giết chúng ngay dưới sàn nhà.

  Theo anh Tân thì hai loại dễ bò vào điều hòa nhất đó chính là rắn lục và rắn ráo. Đoạn video "bắt rắn" được đăng tải lên mạng xã hội nhằm cảnh báo khách hàng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người dùng mạng.

  Vệ sinh điều hòa phát hiện ổ rắn

  Vệ sinh điều hòa phát hiện ổ rắn

  Không chỉ rắn, cả chim cũng có thể sống trong điều hòa. Đó là trường hợp của chị Nguyễn Hiền (32 tuổi, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Chị cho biết thường xuyên nghe tiếng chim từ phòng ngủ tầng 2 nhưng không rõ vị trí.

  Khi nhìn thấy phân chim từ điều hòa rơi xuống thì mới biết nguyên nhân. Chị nhanh chóng gọi thợ đến vệ sinh điều hòa. Người phụ nữ cho biết điều hòa vẫn liên tục hoạt động nhưng đàn chim vẫn sống bình thường.

  Vân Anh

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Tạp chí Sao