Video tai nạn giao thông: Xe bò mất kiểm soát gây tai nạn với xe đầu kéo

24/03/22
0
xe bò kéo gây tai nạn tại Yên Bái

Mới đây trang truyền hình Yên Bái trên Facebook có đăng tải một đoạn video ghi lại tình huống xe bò tạt vào đầu xe đầu kéo đi ngược hướng do bò hoảng loạn và gây ra tai nạn trên tuyến đường thôn quê.

Cụ thể trong video, một người phụ nữ đang chở lương thực trên chiếc xe do bò kéo đang lưu thông trên đường, ở hướng đối diện xe đầu kéo khổ lớn đi về hướng ngược lại với xe bò. Mọi chuyện đang diễn ra rất bình thường thì bất ngờ con bò hoảng loạn nhảy điên cuồng sang trái, xe đầu kéo rất may đã đánh lái nhẹ và phanh kịp thời nhưng va chạm vẫn xuất hiện. Rất may mắn là người phụ nữ chỉ bị thương nhẹ còn con bò không gặp vấn đề gì.

Video xe bò gây tai nạn tại Yên Bái

Rất nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ những quan điểm trái chiều, người thì cho rằng do xe tải bấm còi làm bò hoảng loạn, một số ý kiến khác nhận định bò là động vật nên thường sợ hãi trước những loại xe khổ lớn.

Cộng đồng mạng với những ý kiến khác nhau
Cộng đồng mạng với những ý kiến khác nhau

Tuy nhiên đây cũng là lời cảnh báo tới những người đang sử dụng động vật làm động cơ điều khiển các phương tiện trên đường sẽ rất dễ gây tai nạn vì đây là dạng phương tiện con người không làm chủ được, nhất là khi động vật rất dễ hoảng loạn trước âm thanh và tốc độ của các xe khổ lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.