VIDEO Tai nạn liên hoàn cây xăng Quảng yên - Quảng Ninh khiến 2 người tử vong

VIDEO Tai nạn liên hoàn cây xăng Quảng yên - Quảng Ninh khiến 2 người tử vong

2022-12-22 23:31:36

  Khoảng 18h ngày 22/12 tại khu vực cây xăng chợ Rừng thị xã Quảng Yên, một vụ tai nạn liên hoàn đã xảy ra do xe ô tô va chạm với hàng loạt xe đạp, xe máy đang lưu thông. VỤ việc đã khiến 5 người thương vong. Thông tin được cập nhật bởi Trangtin24h.

  Trangtin24h. [caption id="attachment_12004" align="aligncenter" width="800"]Ô tô gây tai nạn liên hoàn tại cây xăng chợ Rừng
  Ô tô gây tai nạn liên hoàn tại cây xăng chợ Rừng

  Ô tô gây tai nạn liên hoàn, lái xe rời hiện trường ngay sau đó

  Cụ thể, thời điểm này xe ôtô mang biển kiểm soát 14A-640.xx gây tai nạn rồi lao lên vỉa hè khiến 5 người thương vong. Có một người bị cuốn xuống gầm xe tử vong tại chỗ. Một người tử vong sau khi được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên, Một bệnh nhân tiên lượng nặng nên đã được được chuyển lên Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển (TP.Uông Bí). Hai nạn nhân còn lại bị thương không nghiêm trọng nên đang được cấp cứu tại Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên. Sau khi gây tai nạn, tài xế đã xuống xe và rời khỏi hiện trường. Theo nguồn tin từ những người dân xung quanh thì điều khiển xe là một người phụ nữ. Xe gây tai nạn cũng là xe đi mượn. Ngay sau khi vụ tai nạn giao thông xảy ra, lực lượng chức năng, Công an thị xã Quảng Yên đã có mặt kịp thời để xác minh danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân gây tai nạn. Hiện tại, lái xe vẫn chưa ra trình diện cơ quan Công an. Tin nóng Trangtin24h sẽ tiếp tục cấp nhật tin tức vụ việc trong những bản tin sau.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao