21/12/2022

VIDEO: Tận cùng của sự BẾ TẮC

21/12/2022 | 09:21

Nếu bạn cảm thấy mình đã có một ngày mệt mỏi, bế tắc, không lối thoát thì chắc chắn Video này là dành cho bạn. Đoạn video được quay lại bởi một Tiktoker và đăng lên nền tảng xã hội này.

Theo đó, một người phục nữ dắt chiếc xe đạp của mình với chiếc làn đặt ở phía trước giỏ xe. Có vẻ như chị chuẩn bị đi chợ. Thế nhưng, ngay khi vừa nâng xe lên để quay đầu thì chân chống và giỏ xe đột nhiên rơi ra đồng thời. Điều này khiến khuôn mặt của chị chắc hẳn rất hoang mang. Thế nhưng, mới vậy thôi chỉ vẫn có cách để xử lý.Nhưng không, bế tắc thật sự đó chính là thời điểm từng bộ phận của chiếc xe tiếp tục “nối đuôi nhau” rời xa. Từ yên xe, bánh xe sau, bánh xe trước… Cuối cùng, cả chiếc xe đạp nguyên vẹn chỉ còn lại một “đống sắt vụn”.

Chắc hẳn là ai đó đã tác động vào chiếc xe rồi. Bình thường cũng nhiều người đen đủi, nhưng đen và bế tắc đến vậy thì chắc chỉ có mình chị thôi. Xem hết video để cảm nhận ngày hôm nay của bạn vẫn đang rất đẹp nhé. Cập nhật thêm những video Funy hài hước từ Trangtin24h.

Gửi bình luận

Từ khóa: