FULL CLIP đám cháy nhà Hà Đông khiến 4 nạn nhân thiệt mạng

VIDEO vụ cháy nhà Hà Đông khiến 4 người tử vong

2023-05-13 03:43:37

Đám cháy nhà Hà Đông tại đường Thành Công (quận Hà Đông, Hà Nội) xảy ra sáng 13/5. Hậu quả khiến 4 người tử vong và 1 người bị thương.

  Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại căn nhà 4 tầng thuộc phố Thành Công vào sáng hôm nay đã gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Chủ tịch UBND TP. Hà Nội - Ông Trần Sỹ Thanh đã chỉ đạo Công an TP tập trung chữa cháy và triển khai cứu hộ cứu nạn đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

  Hiện trường vụ cháy nhà ở Hà Đông khiến 4 người tử vong

  Hiện trường vụ cháy nhà ở Hà Đông khiến 4 người tử vong

  Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h45 ngày 13/5 đã xảy ra vụ cháy ở Hà Đông. Thời điểm này, người dân xung quanh ngửi thấy mùi khét và thấy khói bốc ra từ căn nhà nên đã nhanh chóng tri hô và báo lực lượng Cảnh sát PCCC.  

  Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an TP. Hà Nội đã điều động cán bộ chiến sĩ cùng các phương tiện chữa cháy đến hiện trường dập lửa. Đến khoảng 8h15 thì đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Clip cháy ở Hà Đông có thể thấy cột khói bốc đen sì.

  Quá trình cứu hộ cứu nạn xác định có người thương vong trong đám cháy. Theo thông tin từ hiện trường thì đến thời điểm hiện tại đã có 5 nạn nhân được phát hiện. Trong đó có 4 người tử vong gồm 3 trẻ nhỏ và 1 cụ già.

  Nguyên nhân vụ cháy ở Hà Đông ban đầu được xác định là cháy xe ở tầng 1 sau đó bắt lửa lên tầng 3. 

   

  Vân Anh

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Tạp chí Sao