Vụ kiện Hoa hậu Thùy Tiên: Bà Đặng Thùy Trang tố Thùy Tiên tội vu khống

Vụ kiện Hoa hậu Thùy Tiên: Bà Đặng Thùy Trang tố Thùy Tiên tội vu khống

2022-10-24 15:29:08

  Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa đưa đơn kiện Đặng Thùy Trang tội vu khống, ám chỉ cô liên quan đến đường dây bán dâm. Tức thì, Đặng Thùy Trang cũng đã đâm đơn kiện hoa hậu Thùy Tiên tội vu khống. Cặp đôi này đang chiếm sự quan tâm của báo giới và mối quan hệ giữa hai nhân vật cũng khiến nhiều người nghi ngờ.

  Mới đăng quang thời gian ngắn, Thùy Tiên đã vướng scandal

  Tú ông Lê Hoàng Long bị bắt liên quan đến đường dây bán dâm hoa hậu, người đẹp có giá đến 15 ngàn đô. T.T là một trong những cái tên được nhắc đến. Ngay khi vụ việc vừa được phanh phui thì một số người đã liên tưởng ngay đến hoa hậu Thùy Tiên. Hai tài khoản facebook mập mờ ám chỉ điều này là của Đặng Thùy Trang và Donald Nguyễn. Đây đều là những người có liên quan đến những cuộc thi sắc đẹp. Face có lượng lớn fan và người theo dõi nên những thông tin dù không chỉ đích danh nhưng ai cũng đoán ra “là ai đó” này đã khiến nhiều người nghi ngờ Thùy Tiên. 

  Lê Hoàng Long bị bắt liên quan đến đường dây bán dâm hoa hậu, người đẹp có giá đến 15 ngàn đô. T.T là một trong những cái tên được nhắc đến. Ngay khi vụ việc vừa được phanh phui thì một số người đã liên tưởng ngay đến hoa hậu Thùy Tiên. Hai tài khoản facebook mập mờ ám chỉ điều này là của Đặng Thùy Trang và Donald Nguyễn. Đây đều là những người có liên quan đến những cuộc thi sắc đẹp. Face có lượng lớn fan và người theo dõi nên những thông tin dù không chỉ đích danh nhưng ai cũng đoán ra “là ai đó” này đã khiến nhiều người nghi ngờ Thùy Tiên.  [caption id="attachment_9317" align="aligncenter" width="800"]Mới đăng quang thời gian ngắn, Thùy Tiên đã vướng scandal
  Mới đăng quang thời gian ngắn, Thùy Tiên đã vướng scandal
  Không để sự việc đi xa hơn, hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã đâm đơn kiện bà Thùy Trang và Donald Nguyễn. Trước đó, Cục Cảnh sát hình sự cũng đã khẳng định hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng không liên quan đến đường dây bán dâm của Lê Hoàng Long.

  Mối quan hệ rắc rối giữa Đặng Thùy Trang và Nguyễn Thúc Thùy Tiên

  Trước đó, Thùy Trang và Thùy Tiên đã có những tranh chấp từ năm 2019. Thời điểm này người đẹp vẫn đang nằm trong top 5 hoa hậu Việt Nam 2018. Đoạn clip do phía bà Trang đưa lên có hình ảnh Thùy Tiên xé giấy nợ 1.5 tỷ đồng.  Tuy nhiên, Hoa hậu đã phủ nhận nội dung này. Cô khẳng định mình không vay nợ của bà Đặng Thùy Trang và ông Nguyễn Quan Trọng như nội dung trong giấy ghi nợ đề cập đến. Từ thời điểm năm 2019 đến nay, hai bên đã nhiều lần xảy ra tranh chấp qua mạng. 

  Đặng Thùy Trang và Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng tranh chấp trước đây
  Đặng Thùy Trang và Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng tranh chấp trước đây
  Hoa hậu Hòa Bình 2021 cũng từng có đơn kiện Đặng Thùy Trang tội cưỡng đoạt tài sản. Tuy nhiên, Bà Trang thời điểm đó cũng chưa kiện Hoa hậu Thùy Tiên đến cơ quan chức năng. Từ vụ bà Trang đăng thông tin ám chỉ Thùy Tiên bán dâm lên mạng thì tranh chấp lại tiếp tục nổ ra.

  Đặng Thùy Trang “kiện ngược” hoa hậu Thùy Tiên tội vu khống

  Thông tin này được đại diện của bà Đặng Thùy Trang cung cấp với báo chí. Theo đó, bà Trang đang hoàn tất các thủ tục để đâm đơn kiện hoa hậu Thùy Tiên về tội vu khống. Về phía Công an cũng đã có yêu cầu bà Trang đến nhận thông báo tiếp theo về vụ kiện sau ngày 26/10. Về nội dung vụ kiện, bà Trang cho biết, trên mạng xã hội đang có những thông tin vu khống mình. Cụ thể là buộc tội bà cưỡng đoạt tài sản của Nguyễn Thúc Thùy Tiên; Lừa Thùy Tiên ký giấy nợ rồi cho người đe dọa để đòi nợ. Bên cạnh đó còn có tin đồn bà Trang nằm trong đường dây chuyên gạ gẫm, dụ dỗ thí sinh có tiềm năng ký hợp đồng vay nợ. Bà Trang cho biết, đây hoàn toàn là những thông tin sai sự thật.

  Bà Trang kiện hoa hậu Thùy Tiên
  Bà Trang kiện hoa hậu Thùy Tiên
  Theo Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM, việc Thùy Tiên tố cáo bà Trang tội cưỡng đoạt tài sản là "không đủ cơ sở tố giác tội phạm". Trên cơ sở này, bà Trang quyết định khởi kiện". Luật sư Sơn, đại diện phía bà Trang cho biết, bà sẽ theo vụ kiện này đến cùng. Mục đích là để làm rõ trắng đen, không ảnh hưởng đến danh dự, gia đình và cuộc sống của mình.  Ông Sơn cho biết, thời gian vừa qua do thân chủ sinh con và tình hình Covid 19 phức tạp nên mất nhiều thời gian. Thời điểm gần đây, phía Thùy Tiên liên tục đưa thông tin lên báo chí không đúng sự thật làm ảnh hưởng đến bà Trang nên bà mới quyết định kiện.

  Phản ứng của hoa hậu Thùy Tiên khi bị khởi kiện

  Về phía Thùy Tiên hiện tại vẫn chưa có phản ứng mới về thông tin này. Đại diện đơn vị quản lý của cô là bà Trầm Hồng Ngọc - giám đốc truyền thông Công ty Sen Vàng cho biết, họ đã nhận được thông tin về đơn kiện của bà Đặng Thùy Trang do luật sư thông báo. 

  Phái hoa hậu Thùy Tiên chưa có động thái mới
  Phái hoa hậu Thùy Tiên chưa có động thái mới
  Hiện tại, bộ phận pháp lý của công ty đang bàn bạc với các bộ phận khác để đưa ra phương pháp xử lý phù hợp. Bà Ngọc cũng nói thêm, khi thống nhất được phương án xử lý sẽ trả lời phỏng vấn báo giới. Những thông tin tiếp theo về vụ bà Đặng Thùy Trang kiện hoa hậu Thùy Tiên sẽ tiếp tục được Trangtin24h cập nhật. Theo dõi diễn biến mới vụ việc trong những bản tin tiếp theo.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao