Xử phạt Tuấn Hưng khi tổ chức Show hát ở ban công tối 4/9

Xử phạt Tuấn Hưng khi tổ chức Show hát ở ban công tối 4/9

2022-09-06 10:12:45

  Tuấn Hưng không phải là cái tên xa lạ trong giới nghệ sĩ. Với hàng trăm bài hit cùng sự nổi tiếng của mình, mỗi lần xuất hiện anh đều khiến fan hâm mộ cuồng nhiệt hơn.  Gần đây những show hát ở ban công không thu phí của ca sĩ được cộng đồng cực kỳ ủng hộ. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, hiện quận Hoàn Kiếm đang xem xét xử phạt Tuấn Hưng vì tổ chức show không phép. Thông tin được cung cấp bởi Trangtin24h.

  Tuấn Hưng bị xem xét xử phạt vì show hát ở ban công

  Tối 4/9 vừa qua, Tuấn Hưng đã có màn trình diễn ấn tượng tại ban công một ngôi nhà phố Hàng Khay. Rất nhiều khán giả tập trung phía dưới để nghe anh hát và được trực tiếp nhìn ngắm thần tượng của mình. Show tập trung lượng lớn fan hâm mộ cùng những âm thanh hò reo nồng nhiệt.
  Tuấn Hưng tại buổi biểu diễn tối 4/9
  Tuấn Hưng tại buổi biểu diễn tối 4/9
  Được biết, ban công căn nhà ở phố Hàng Khay này là địa điểm mà chàng ca sĩ thường chọn biểu diễn. Fan của anh cũng luôn có mặt để đồng hành cùng thần tượng của mình. Show nhạc tối 4/9 của anh có sự góp mặt của Minh Quân, Vũ Duy Khánh. Trước đó, vào đêm nhạc khác anh đã mời diva Thanh Lam. Buổi biểu diễn nào cũng thu hút hàng chục nghìn người.  Tuy nhiên, vào chiều 5/9, ông Nguyễn Quốc Hoàn - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận Hoàn Kiếm cho biết: Đoàn thanh tra đã lập biên bản vi phạm xử phạt Tuấn Hưng ở show tối 4/9. Tuy nhiên mức phạt vẫn chưa được quyết định. Theo cơ quan chức năng, Tuấn Hưng đã được được yêu cầu dừng biểu diễn trước đó. Mặc dù đồng ý nhưng ca sĩ vẫn tổ chức và chấp nhận ký biên bản phạt sau sự kiện.

  Ý kiến của Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận Hoàn Kiếm về việc xử phạt Tuấn Hưng

  Theo ông Quốc Hoàn thì Tuấn Hưng chỉ nghĩ đơn giản là hát tại ban công nhà mình trên phố Hàng Khay và không thu tiền nên sẽ không ảnh hưởng ai. Trên thực tế vào những ngày phố đi bộ hoạt động thì cũng có rất nhiều người biểu diễn. “Tuy nhiên, đây là hoạt động văn hóa, phải có giấy phép của Sở Văn hóa - Thể thao” - Ông Quốc Hoàn nói.
  Đoàn thanh tra đã lập biên bản vi phạm xử phạt Tuấn Hưng
  Đoàn thanh tra đã lập biên bản vi phạm xử phạt Tuấn Hưng
  Việc biểu diễn gây ô nhiễm tiếng ồn do có quá nhiều người tập trung. Bên cạnh đó, điều này cũng khiến tiềm ẩn những nguy cơ gây mất an toàn, cho mọi người. Cán bộ quản lý cũng cần nắm danh sách bài hát mà ca sĩ biểu diễn và các vấn đề an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, an toàn trong tình trạng bệnh dịch. Lãnh đạo địa phương cũng cho biết, địa phương hoàn toàn ủng hộ hoạt động của ca sĩ được tổ chức miễn phí. Tuy nhiên, Tuấn Hưng cần hoàn thành đủ thủ tục hành chính để có thể triển khai. Gần đây, show Góc ban công cũng đang được ca sĩ tổ chức dày đặc hơn. Liệu việc xử phạt Tuấn Hưng có thực hiện đúng quy trình? Cho Trangtin24h biết ý kiến của bạn nhé. >> Theo dõi thêm những tin tức mới nhất tại Fanpage Trangtin24h.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao